Đang tải...

Tiếng Anh
message zalo

Hiệu quả sử dụng bộ sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho gia cầm của Hưng Gia Nam Group tại tỉnh Thái Nguyên

23/09/2023

Hưng Gia Nam Group hợp tác cùng Công ty TNHH Thanh Tùng Thái Nguyên cung cấp con giống và thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn tới bà con chăn nuôi tại tỉnh Thái Nguyên

Phòng Kĩ thuật của Hưng Gia Nam Group đã tới thăm các hộ chăn nuôi tại Xóm Vải - Đồng Hỷ - Thái Nguyên nhằm đánh giá chất lượng bộ sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho gia cầm cũng như hiệu quả sử dụng sản phẩm và tiếp thu ý kiến phản hồi từ các hộ chăn nuôi. Qua đó Phòng Kĩ thuật đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá phản hồi của các hộ chăn nuôi về bộ sản phẩm dành cho gia cầm.

Tới thăm trang trại của ông Đinh Viết Dũng, quy mô 1 vạn gà, ông cho biết: "Cám giai đoạn 1 của Công ty chất lượng tốt, gà phân khô, chuồng khô ráo, sạch sẽ. Đánh giá ban đầu chất lượng cám ổn định, gà tăng trọng tốt, đạt biểu, tôi rất yên tâm sử dụng cám của công ty". Nhận được phản hồi tích cực từ các hộ chăn nuôi, Hưng Gia Nam Group luôn ghi nhận và phát huy những lợi thế của bộ sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia cầm. Với những cải thiện về chế độ dinh dưỡng, nguyên liệu, công nghệ sản xuất, cũng như mẫu mã, bao bì sản phẩm, Hưng Gia Nam Group tin rằng khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về chất lượng, dịch vụ cũng như giá thành.

Tìm hiểu về sản phẩm FG 862S, Phòng Kĩ thuật tới gặp ông Ngô Ngọc Lương, chủ trang trại với quy mô 6 vạn gà màu, ông cho biết: "Lần đầu sử dụng sản phẩm của Hưng Gia Nam thì thấy chất lượng ổn định, gà mã đẹp, phát triển đồng đều. Tới thời điểm hiện tại tôi đang sử dụng cám giai đoạn 2 thì thấy gà ít mắc bệnh, miễn dịch tốt, tăng trọng đạt. Lườn gà dày, lông mượt, mào đỏ". 

Bên cạnh đó, qua trao đổi với Công ty TNHH Thanh Tùng, anh Đỗ Văn Thật - Kĩ thuật Công ty TNHH Thanh Tùng Thái Nguyên cũng đánh giá chất lượng sản phẩm của Hưng Gia Nam Group đạt tiêu chí mà Công ty Thanh Tùng đề ra. 3 tiêu chí như sau:

  • Độ đồng đều của con gà: Cao trên 90%
  • Phân khô, không sống, không nát
  • Trọng lượng, độ phát triển của lườn rất tốt

Gà sử dụng bộ sản phẩm của Hưng Gia Nam với giống gà Chọi lai khi xuất bán đạt biểu trung bình 3,2kg. Được đánh giá là có độ đồng đều cao, tỷ lệ loại thải thấp. Gà mã đẹp, lườn dày và đạt tiêu chuẩn theo biểu cân đưa ra.

Hưng Gia Nam Group cam kết sẽ luôn sát sao, đồng hành cùng bà con, lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng để bà con yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty. Công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để mang sản phẩm của Hưng Gia Nam phủ sóng toàn quốc.

Xem chi tiết tại: Đánh giá hiệu quả sử dụng bộ sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho Gia cầm của Hưng Gia Nam Group

PHÒNG KỸ THUẬT

 
Thông báo
Đóng